Chọn món quà bổ dưỡng cho người cao tuổi

Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi rất đã được xã hội quan tâm. Ông bà, cha mẹ chính là những người đã dành cả tuổi xuân để chăm lo cho hạnh phúc gia đình, dành tình yêu thương vô bờ để nuôi nấng con thơ, bảo bọc đàn cháu. Khi tuổi cao, cơ thể không còn đã được khỏe mạnh như trước , dễ cảm thấy cô đơn nếu như không được quan tâm đúng mức. Vì vậy, việc chăm sóc thật tốt để người cao tuổi luôn cảm thấy hạnh phúc , và khỏe mạnh chính là trách nhiệm của mỗi người trẻ.

Ngoài việc trò chuyện thường xuyên, quan tâm hỏi han để mang lại niềm vui tinh thần thì chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi cũng rất nhiều quan trọng. Cần lưu ý, với người lớn tuổi, khả năng nhai nuốt, tiêu hóa , hấp thu dinh dưỡng sẽ trở nên kém hơn. Sức đề kháng , một số bệnh liên quan cũng khiến người cao tuổi kiêng khem nhiều các loại thức ăn khác nhau. Do đó, việc lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng cho người cao tuổi chưa phải chính là điều dễ dàng. Nhằm giúp trợ giúp nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã mang đến sản phẩm mới chính là NướcYến sào Khánh Hòa Sanest dành cho người cao tuổi.

Đây chính là dòng nước yến dinh dưỡng mới số 1 của Yến sào Khánh Hòa, với thành phần như yến sào đảo thiên nhiên, vitamin K2, glucosamin, beta glucan,từ đó giúp cho góp phần hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện cảm thấy ngon miệng, hỗ trợ xương chắc khỏe….Trong đó, thành phần là yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa vốn đã được dùng trong các buổi yến tiệc ngày xưa, có lợi cho sức khỏe người cao tuổi.

polyad

Dây chuyền sản xuất nước yến sào Sanest của Công ty Yến sào Khánh Hòa.

Yến sào của Công ty Yến sào Khánh Hòa được khai thác trực tiếp đến từ các đảo thiên nhiên với sự kết hợp công nghệ sản xuất giữa phương pháp cổ truyền , và công nghệ hiện đại. Dây chuyền thiết bị kỹ thuật tiên tiến, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 , và HACCP, giữ lại giá trị dinh dưỡng tự nhiên.

Đơn vị cũng áp dụng giải pháp kỹ thuật mới trong sản xuất chính là sử dụng chiết xuất tự nhiên steviol glycosid đến từ lá cây cỏ ngọt (stevia) giúp cho mang đến vị ngọt thanh nhưng chưa tạo năng lượng, hợp lý với người ăn kiêng. Sản phẩm chưa sử dụng chất bảo quản; nắp vặn dễ mở, an toàn , tiện lợi cho người cao tuổi sử dụng.

polyad

Sản phẩm Nước yến sào Sanest là món quà dinh dưỡng cho người cao tuổi.

Dịp đầu năm, bạn có thể chọn lựa yến sào dành tặng cho ông bà, cha mẹ để biểu lộ tình cảm, lời tri ân. Cùng với sự quan tâm thường xuyên, thăm khám sức khỏe định kỳ, khuyến khích chế độ sinh hoạt khoa học… người cao tuổi có thể thêm mạnh khỏe, tinh thần minh mẫn để an vui bên con cháu.

Thảo Trang