Goo Hara: Nụ cười tắt ở tuổi 28

Goo Hara lần đầu đã được khán giả biết đến khi ra mắt cùng nhóm nhạc KARA trong năm 2007. Cô gái nhỏ khi mới debut chỉ vừa tròn 16 tuổi gây ấn tượng mạnh với mọi người nhờ đôi mắt đen láy, to tròn, tính cách hòa đồng, hài hước.

Ca sĩ 28 tuổi qua đời tại nhà riêng ở Hàn Quốc tối 24/11. Theo Independent, cảnh sát Hàn đang điều tra lý do cái chết.

Goo Hara debut (ra mắt) khi vừa tròn 16 tuổi, chính là một thành viên nhóm nhạc KARA (năm 2007). Cô gái nhỏ gây ấn tượng mạnh nhờ đôi mắt đen láy, tính cách hòa đồng, hài hước. Goo Hara cùng KARA đã trở thành nhóm nhạc đã được yêu thích bậc nhất ở Hàn trong những năm 2008 – 2010. Tên tuổi họ còn lan tỏa đến Nhật Bản, Việt Nam…

Goo Hara có đôi mắt to tròn, nụ cười chúm chím, những đường nét trên gương mặt cũng được nhận xét rất hài hòa. 

Goo Hara có đôi mắt to tròn, nụ cười chúm chím, những đường nét trên gương mặt đã được người hâm mộ nhận xét rất hài hòa. 

Cô được truyền thông xử Hàn đặt biệt danh búp bê sống với vẻ ngoài trong sáng, trẻ trung. 

Cô được truyền thông xứ Hàn đặt biệt danh “búp bê sống” với vẻ ngoài trong sáng, trẻ trung. 

MV Goo Hara

 
 

MV “Wild” của Goo Hara. Video: Youtube.

Thời gian đầu, cô theo đuổi hình tượng trong sáng như hầu hết ca sĩ thần tượng K-pop thế hệ thứ hai. 

Thời gian đầu, cô theo đuổi hình tượng trong sáng như hầu hết ca sĩ thần tượng K-pop thế hệ thứ hai. 

Trên Instagram, Twitter và Facebook, nhiều khán giả đồng loạt chia sẻ những hình ảnh của cô ở giai đoạn rực rỡ nhất trong sự nghiệp. 

Trên Instagram, Twitter , và Facebook, sau khi Hara qua đời, nhiều khán giả đồng loạt chia sẻ hình ảnh cô ở giai đoạn rực rỡ số 1 trong sự nghiệp. 

Ca sĩ diện váy công chúa, làm tóc nhẹ nhàng khi chụp ảnh thời trang. Ngoài hoạt động âm nhạc, Goo Hara còn chính là cái tên quen thuộc ở trên các chương trình thực tế hay là người mẫu thời trang cho các tạp chí hàng đầu. 

Ca sĩ diện váy công chúa, làm tóc nhẹ nhàng khi chụp ảnh thời trang. Ngoài hoạt động âm nhạc, Goo Hara còn chính là cái tên quen thuộc ở trên các chương trình thực tế hay là người mẫu thời trang cho các tạp chí hàng đầu. 

Sau này, cùng Sulli, cô chuyển sang phong cách gợi cảm nhưng vướng nhiều chỉ trích. Trong ảnh: cô tạo dáng với bikini khi chụp cho tạp chí Cosmopolitan. 

Sau này, cùng ca sĩ Sulli, cô chuyển sang phong cách gợi cảm nhưng vướng nhiều chỉ trích. Trong ảnh, cô tạo dáng với bikini khi chụp cho tạp chí Cosmopolitan. 

Đôi môi mọng đã trở thành thương hiệu về vẻ gợi cảm của người đẹp.

Đôi môi cong đã trở thành “thương hiệu” về vẻ gợi cảm của người đẹp.

Hara từng hẹn hò ca sĩ Yong Jun Hyung năm 2011, họ xác nhận chia tay năm 2013 vì muốn tập trung cho công việc. Từ năm 2016, sau khi KARA tuyên bố tan rã, cô cũng chưa còn hoạt động mạnh trong giới giải trí.

Hara từng hẹn hò ca sĩ Yong Jun Hyung năm 2011, họ xác nhận chia tay năm 2013 vì muốn tập trung cho công việc. Từ năm 2016, sau khi KARA tuyên bố tan rã, cô cũng không còn hoạt động mạnh trong giới giải trí.

Người đẹp xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy khi bị cảnh sát triệu tập hồi tháng 9/2018. Sau khi bị bạn trai cũ - Choi Jong Bum - tố cáo hành hung, sự nghiệp của cô mắc nhiều khó khăn. Sức khỏe của cô ngày càng suy giảm vì phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm. Tháng 5/2019, cô tự tử Tuy nhiên được phát hiện kịp thời và cứu sống. Sau khi xuất viện, cô xin lỗi vì đã khiến fan lo lắng. Đến khi Sulli tự tử hồi tháng 10, Goo Hara lại khóc nức nở , và nói: Chị cũng muốn tới nơi đó. Sulli à, chị yêu em. 

Sau khi bị bạn trai cũ – Choi Jong Bum – tố cáo hành hung, sự nghiệp của cô gặp nhiều khó khăn. Người đẹp xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy khi bị cảnh sát triệu tập hồi tháng 9/2018. Sức khỏe của cô ngày càng suy giảm vì phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm. Tháng 5/2019, cô tự tử Tuy nhiên được phát hiện kịp thời và cứu sống.

Vân An