Loạt sao quốc tế ủng hộ hàng triệu USD chống Covid-19

Angelina Jolie tặng 1 triệu USD cho No Kid Hungry - quỹ lương thực cho trẻ em phụ thuộc vào các bữa ăn miễn phí tại trường học. Tuần qua, hơn một tỷ trẻ em chưa đã được đi học vì nCoV. Nhiều em trong đó phụ thuộc vào sự chăm sóc và các bữa ăn tại trường. Riêng tại Mỹ, 22 triệu trẻ em cần đến sự trợ giúp về tài chính cho các bữa ăn. Tôi hy vọng khoản tiền này được No Kid Hungry đưa đến nhiều trường hợp số 1 có thể, Angie nói.

Angelina Jolie tặng 1 triệu USD cho No Kid Hungry – quỹ lương thực cho trẻ em phụ thuộc vào các bữa ăn miễn phí tại trường học. “Tuần qua, hơn một tỷ trẻ em chưa đã được đi học vì nCoV. Nhiều em trong đó phụ thuộc vào sự chăm sóc , và các bữa ăn tại trường. Riêng tại Mỹ, 22 triệu trẻ em cần đến sự hỗ trợ về tài chính cho các bữa ăn. Tôi hy vọng khoản tiền này đã được No Kid Hungry đưa đến nhiều trường hợp số 1 có thể”, Angie nói với People.

Tài tử Ryan Reynolds , vợ Blake Lively đóng góp một triệu USD, chia đều cho hai quỹ Feeding America , và Food Bank Canada.

Tài tử Ryan Reynolds , và vợ Blake Lively đóng góp 1 triệu USD, chia đều cho hai quỹ Feeding America , và Food Bank Canada. Số tiền dùng để mua bữa ăn cho người già , các gia đình thu nhập thấp tại Mỹ , Canada. Nam diễn viên khuyên chúng ta giữ sức khỏe , và sống vui vẻ. “Hãy gọi điện cho những người đang bị cách ly , cần sự kết nối”, anh viết trên Instagram.

Ca sĩ Rihanna ủng hộ 5 triệu USD cho các quỹ chống Covid-19, trong đó 700.000 USD dành tặng quê hương Barbados. Khoản tiền đã được đóng góp thông qua quỹ đến từ thiện Clara Lionel Foundation (CLF) do Rihanna thành lập năm 2012.

Ca sĩ Rihanna ủng hộ 5 triệu USD cho các quỹ chống Covid-19, trong đó 700.000 USD dành tặng quê hương Barbados. Khoản tiền được đóng góp thông qua quỹ từ thiện Clara Lionel Foundation (CLF) do Rihanna thành lập năm 2012. Phần lớn tiền dành để mua thực phẩm cho người vô gia cư , người già tại Mỹ, tài trợ xét nghiệm , chăm sóc người bệnh tại các nước châu Phi , vùng Caribbe. Một phần tiền đã được dùng mua các thiết bị bảo hộ, phòng độc cho y bác sĩ tại những điểm “nóng” của Covid-19.

Kẻ Hủy Diệt Arnold Schwarzenegger ủng hộ 1 triệu USD cho quỹ A Frontline Responders Fund, dùng tiền hỗ trỡ các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch tại Mỹ.

“Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger ủng hộ 1 triệu USD cho quỹ A Frontline Responders Fund, trợ giúp các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch tại Mỹ.

Minh tinh Gwyneth Paltrow cũng tặng 100.000 USD cho quỹ Frontline Responders Fund.

Nhiều sao khác góp hàng chục đến trăm nghìn USD chống dịch. Minh tinh Gwyneth Paltrow tặng 100.000 USD cho quỹ Frontline Responders Fund.

Giáo sư X của loạt phim X-men - James McAvoy - ủng hộ 125.000 USD cho chiến dịch Masks For NHS Heroes, trang bị các thiết bị bảo hộ cần thiết cho các nhân viên y tế chống dịch.

“Giáo sư X” của loạt phim “X-men” – James McAvoy – ủng hộ 125.000 USD cho chiến dịch Masks For NHS Heroes, trang bị các thiết bị bảo hộ cho nhân viên y tế chống dịch.

Kristen Bell tặng 150.000 USD cho quỹ No Kid Hungry, cung ứng bữa ăn cho trẻ em gặp hoàn cảnh trở ngại tại Mỹ. Nữ diễn viên cho biết các con cô đưa hết tiền tiết kiệm cho mẹ để làm đến từ thiện.

Kristen Bell tặng 150.000 USD cho quỹ No Kid Hungry. Nữ diễn viên cho biết các con cô đưa hết tiền tiết kiệm cho mẹ để làm từ thiện.

Lady Gaga ủng hộ 20% lợi nhuận tuần của công ty mỹ phẩm HAUS cho các quỹ lương thực tại Los Angeles và New York.

Lady Gaga ủng hộ 20% lợi nhuận tuần của công ty mỹ phẩm HAUS cho các quỹ lương thực tại Los Angeles , New York.

Nhà thiết kế thời trang Donatella Versace cùng con gái tặng khoảng 220.000 USD cho khoa cấp cứu bệnh viện San Raffaele, Milan (Italy).

Nhà thiết kế thời trang Donatella Versace cùng con gái tặng khoảng 220.000 USD cho khoa cấp cứu bệnh viện San Raffaele, Milan (Italy).

Taylor Swift trực tiếp gửi khoản tiền 3.000 USD cho nhiều fan tại Mỹ gặp khó khăn tài chính vì dịch bệnh. Cùng khoản tiền, cô viết thư tay động viên người hâm mộ vượt qua đại dịch.

Taylor Swift trực tiếp gửi khoản tiền 3.000 USD cho nhiều fan tại Mỹ gặp trở ngại tài chính vì dịch bệnh. Cùng khoản tiền, cô viết thư tay động viên người hâm mộ vượt qua đại dịch.

Ca sĩ Justin Bieber ủng hộ khoảng 28.000 USD cho một tổ chức từ thiện tại Bắc Kinh (Trung Quốc), ủng hộ các nạn nhân nhiễm nCoV tại quốc gia này.

Ca sĩ Justin Bieber ủng hộ khoảng 28.000 USD cho một tổ chức đến từ thiện tại Bắc Kinh (Trung Quốc), ủng hộ các nạn nhân nhiễm nCoV tại quốc gia này.

Đạt Phan (Ảnh: Reuters, FilmMagic, Vogue)