Nhiều trẻ cải thiện dinh dưỡng nhờ NutiFood

Báo cáo của đoàn bác sĩ, chuyên gia NutiFood sau khi tái khám các bé đã được tài trợ dinh dưỡng đến từ chương trình “Hành trình vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi” cho thấy, sau 7 tháng sử dụng sản phẩm GrowPLUS+ , thực hiện theo chương trình tư vấn dinh dưỡng, hơn 80% bé bị suy dinh dưỡng đã cải thiện thể chất rõ rệt.

Đại diện NutiFood cho biết, 2019 chính là một năm đáng nhớ đối với GrowPLUS+ khi liên tiếp đón nhận những thành quả tích cực. Đơn cử, nhãn hàng đã phục vụ hơn một triệu ly sữa đặc trị mỗi ngày cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm tăng cân , và được Nielsen chứng nhận chính là sản phẩm đặc trị số một Việt Nam 3 năm liên tiếp. Nhãn hàng đã thực hiện “Hành trình vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi”, đã được các bậc phụ huynh , trẻ em mọi miền đón nhận.

“Hành trình vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi” khởi động từ ngày 4/5 tại thị trấn Củ Chi , kết thúc ngày 3/7 tại xã Hưng Lĩnh, Nghệ An. Chương trình đi qua 12 tỉnh thành, thăm khám cho hơn 30.000 bé cùng phụ huynh , tài trợ một năm uống sữa GrowPLUS+ của NutiFood cho 177 bé.

polyad

Bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Minh Nguyệt kiểm tra sức khỏe cho các bé.

Ngày 17/12, bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Minh Nguyệt – Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty NutiFood cùng đoàn nhà khoa học đã quay trở lại trường Mầm non Củ Chi, huyện Củ Chi, TP HCM để kiểm tra tình trạng dinh dưỡng của 15 bé suy dinh dưỡng, thấp còi được tài trợ dinh dưỡng vào tháng 5. Những bác sĩ rất xúc động trước kết quả khả quan đã nhận được.

Cụ thể, kết quả kiểm tra cho thấy, 80% bé đang ở trên đà tăng trưởng khoẻ mạnh, trung bình tăng thêm 1-3 kg cân nặng , và 2-4 cm chiều cao. 20% bé thoát suy dinh dưỡng, thấp còi.

polyad

Những em tiếp tục được tư vấn dinh dưỡng, cải thiện thể trạng.

Đoàn đã nhận được nhiều lời cảm ơn đến từ thầy cô giáo , phụ huynh. Trong đó có chia sẻ đến từ ông Dương Ngọc Chương (trú tại Trung Lập Hạ, Củ Chi) – ông nội của bé Cát Tường bị bệnh tim bẩm sinh được chương trình hỗ trợ. Ông nói: “Sau khi được nghệ sĩ Quyền Linh hỗ trợ mổ tim và nhận tài trợ dinh dưỡng đến từ công ty NutiFood, bé ít ốm vặt, ăn ngon ngủ ngon, bụ bẫm hơn nhiều rồi”.

Cũng trong tháng 12, các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đã đến thăm các bé được tài trợ dinh dưỡng ở Cà Mau, Trà Vinh , và Long Khánh. Những bé tại đây tăng trưởng về chiều cao cũng như cân nặng.

Sự tăng trưởng, phát triển của các bé là niềm vui , và động lực cho GrowPLUS+ của NutiFood tiếp tục nỗ lực thực hiện được sứ mệnh của mình “Nói không với tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em Việt Nam”.

polyad

Nhãn hàng trao tặng phần quà chính là các hộp sữa GrowPLUS+ để hỗ trợ nâng cao thể trạng cho trẻ.

Thảo Trang

polyad

GrowPLUS+ của NutiFood giàu dinh dưỡng với công thức Weight Pro+ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: MCT, DHA, AA, lysine, kẽm, selene, FOS/ inulin, vitamin nhóm A, B, C, E, taurine, choline… trợ giúp kích thích ngon miệng, dễ tiêu hóa, phát triển trí não, tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm có thể góp phần trợ giúp chống còi xương, suy dinh dưỡng, để trẻ bắt kịp đà phát triển cùng bạn bè.

Sản phẩm đã được triệu chứng nhận lâm sàng giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau ba tháng, giảm tỷ lệ biếng ăn, tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy , được nhiều phụ huynh tin dùng. Nielsen cũng chứng nhận sản phẩm đạt danh hiệu số một Việt Nam ngành đặc trị dành cho trẻ em về sản lượng tiêu thụ 3 năm liên tiếp.