Park Seo Joon thu hút với kiểu tóc mới

Tối 30/3, ở trên Instagram, tài tử Park Seo Joon khoe kiểu tóc mới, chú thích chỉ bằng biểu tượng “quả dứa”. Bức ảnh thu hút 2,1 triệu lượt thích, hàng nghìn bình luận, đã được chia sẻ nhiều ở trên Facebook, Twitter, Instagram.

Diện mạo mới số 1 của Park Seo Joon sau khi bộ phim Tầng lớp Itaewon kết thúc. Ảnh: Instagram.

Diện mạo mới số 1 của Park Seo Joon sau khi bộ phim “Tầng lớp Itaewon” kết thúc. Ảnh: Instagram.

Nhiều fan cho rằng kiểu tóc mới khiến Park Seo Joon trông hiện đại hơn. Tài khoản Iraaprilia15 bình luận: “Tóc quả dứa đẹp , sang hơn kiểu húi cua trước đó. Tóc cũng hợp lý hình ảnh Park Seo Joon ở đời thường hơn”. Một số người hâm mộ khẳng định gương mặt tài tử hợp lý mọi kiểu tóc.

Trên Twitter, khán giả bàn luận kiểu tóc “quả dứa” có thể là tạo hình nhân vật trong phim mới của Park Seo Joon. Hôm 27/3, truyền thông Hàn rộ tin Park Seo Joon đóng cặp Jeon Ji Hyun trong phim truyền hình Mount Jiri. Phim do biên kịch Kim Eun Hee – đã được biết đến với Signal , series Kingdom – chấp bút. Phía tài tử không phản hồi về vai diễn này. Hiện anh nghỉ ngơi sau khi kết thúc Tầng lớp Itaewon, cho biếthạn chế công việcgiữa bối cảnh Covid-19.

Kiểu tóc húi cua của Park Seo Joon trong phim Tầng lớp Itaewon được fan châu Á khen ngợi, học theo. Ảnh: jTBC.

Tóc húi cua kiểu “hạt dẻ” của Park Seo Joon trong phim “Tầng lớp Itaewon” đã được fan châu Á khen ngợi, học theo. Ảnh: jTBC.

Trước đó, Park Seo Joon gây sốt với mái tóc húi cua – tạo hình trong phim Tầng lớp Itaewon. Trên các diễn đàn châu Á, kiểu tóc được nhiều người yêu thích, trở thành xu hướng trong thời gian phim phát sóng. Nhiều fan nam cắt tóc giống thần tượng , chia sẻ ảnh trên Instagram, Facebook , và Twitter, trong đó có nhiều thanh niên Việt.

Biên kịch Gwang Jin cho hay là vai Park Sae Ro Yi có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bản tính ấm áp và tốt bụng. Vì bị quyền thế áp bức, anh rơi xuống đáy xã hội. Mái tóc húi cua hợp với từng giai đoạn cuộc đời nhân vật.

Park Seo Joon tên thật Park Yong Kyu, sinh năm 1988 tại Seoul (Hàn Quốc). Anh đến với nghệ thuật trong một lần được mời đóng minh họa MV nhờ ngoại hình sáng , chiều cao 1,85 m. Tài tử nổi tiếng qua loạt phim Phù thủy tình yêu, Thanh xuân vật vã, Hwarang, Kill Me, Heal Me, She was pretty… 

Hiểu Nhân