Sao Hàn chưng diện túi xách hiệu

Han Hyo Joo - mỹ nhân đã được bình chọn cười đẹp số 1 Hàn Quốc - là tín đồ của hãng túi xách cao cấp Lipault (Pháp). Cô nhiều lần xuất ngoại, chụp ảnh tạp chí , và dự sự kiện với mẫu túi này. 

Han Hyo Joo – mỹ nhân đã được bình chọn cười đẹp số 1 Hàn Quốc – chính là tín đồ của hãng túi xách cao cấp Lipault (Pháp). Cô nhiều lần xuất ngoại, chụp ảnh tạp chí , dự sự kiện với mẫu túi này. 

Loạt túi Lipault mà Han Hyo Joo sử dụng luôn lọt top bán chạy ngay khi lên kệ. Cô cho biết các thiết kế của nhà mốt Pháp thực hiện đến từ da cao cấp, kiểu dáng phổ thông, có thể phối với nhiều phong cách và tiện dụng, chứa đã được nhiều vật dụng cần thiết.

Loạt túi Lipault mà Han Hyo Joo sử dụng luôn lọt top bán chạy ngay khi lên kệ. Cô cho biết các thiết kế của nhà mốt Pháp làm từ da cao cấp, kiểu dáng phổ thông, có thể phối với nhiều phong cách , và tiện dụng, chứa đã được nhiều vật dụng cần thiết.

Ca sĩ HyunA đã được khen năng động khi phối áo thun, váy denim với túi đeo vai màu bản to của thương hiệu Find Kapoor. Thiết kế có tông đỏ cam bắt mắt, tạo điểm nhấn với dây cách điệu đi kèm màu trắng.

Ca sĩ HyunA được khen năng động khi phối áo thun, váy denim với túi đeo vai màu bản to của thương hiệu Find Kapoor. Thiết kế có tông đỏ cam bắt mắt, tạo điểm nhấn với dây cách điệu đi kèm màu trắng.

Lisa chuộng túi da Celine tông đen - một trong những thiết kế bán chạy và đắt đỏ của nhà mốt - giá 4.550 USD (106 triệu). Cô lăng xê phong cách thể thao với áo hoodie vàng và giày sneaker của hãng Balenciaga.

Lisa chuộng túi da Celine tông đen – một trong những thiết kế bán chạy , và đắt đỏ của nhà mốt – giá 4.550 USD (106 triệu). Cô lăng xê phong cách thể thao với áo hoodie vàng , và giày sneaker của hãng Balenciaga.

Ca sĩ, diễn viên Suzy mang túi xách Fendi trong chuyến công tác Hong Kong.

Ca sĩ, diễn viên Suzy mang túi xách Fendi trong chuyến công tác Hong Kong (Trung Quốc). Thiết kế có thể đeo vai hoặc cầm tay. Phần dây , và nắp đính kết lớp nhựa 3D cao cấp.

Năm ngoái, diễn viên Yoo In Na bay đến Hawaii (Mỹ) với mẫu túi da bò tông đỏ đô của hãng Mutemuse. Thiết kế tạo điểm nhấn với quai đeo họa tiết, có thể đeo vai hay cầm tay. Túi có giá gần 500 USD (11,6 triệu đồng).

Năm ngoái, diễn viên Yoo In Na bay đến Hawaii (Mỹ) với mẫu túi da bò tông đỏ đô của hãng Mutemuse. Thiết kế tạo điểm nhấn với quai đeo họa tiết, có thể đeo vai hay cầm tay. Túi có giá gần 500 USD (11,6 triệu đồng).

Ca sĩ Yoona (SNSD) chính là tín đồ của Chanel, thường chọn màu đen vì sang trọng, chưa thấy rõ vết bẩn. Khi xuất ngoại công tác năm ngoái, cô mang túi đeo chéo bản nhỏ giá 3.900 USD (gần 91 triệu). Thiết kế thực hiện đến từ da cừu, tạo điểm nhấn với dãy ngọc trai ở trên đỉnh nắp.

Ca sĩ Yoona (SNSD) chính là tín đồ của Chanel, thường chọn màu đen vì sang trọng, không thấy rõ vết bẩn. Khi xuất ngoại công tác năm ngoái, cô mang túi đeo chéo bản nhỏ giá 3.900 USD (gần 91 triệu). Thiết kế làm đến từ da cừu, tạo điểm nhấn với dãy ngọc trai ở trên đỉnh nắp.

Diễn viên ghi điểm với sơ mi , áo khoác của nhà mốt DKNY. Cô mang túi bản to cầu kỳ của Rouge & Lounge.

Diễn viên “Cô nàng ngổ ngáo” Jeon Ji Hyun chuộng các mẫu túi cầu kỳ của Rouge & Lounge. Thiết kế thực hiện từ da cao cấp, phối kết hai tông trắng đen thành những mảng màu đặc biệt, vừa tôn vẻ sành điệu, vừa cá tính. Minh tinh Hàn lưu ý phái nữ nên diện váy áo đơn sắc để màu nổi bật phụ kiện.

Ha Ji Won - sao Khu vườn bí mật - mix túi hiệu Marc Jacobs với áo len đen , và chân váy chữ A trong chuyến bay đến châu  u. 

Ha Ji Won – sao “Khu vườn bí mật” – mix túi hiệu Marc Jacobs với áo len đen và chân váy chữ A trong chuyến bay đến châu u. 

Joolux chính là sàn giao dịch hàng hiệu chính hãng đã qua sử dụng, nơi cộng đồng đam mê hàng hiệu Việt có thể tham gia ký gửi, mua bán các sản phẩm cùng loạt dịch vụ trợ giúp như: kiểm định, cho thuê , sửa chữa, phục hồi hàng hiệu.

Người tiêu dùng , và độc giả có thể đóng góp ý kiến dưới mỗi bài viết để cùng chia sẻ, kết nối với cộng đồng yêu thích hàng hiệu và thời trang cao cấp.

Thi Quân (Ảnh: Naver, Codipop)