Selena Gomez tặng máy thở cho bệnh viện

Ngày 31/3, Selena Gomez viết trên Twitter: “Tôi rất biết ơn những chuyên viên y tế đang ở tuyến đầu chống dịch, đối diện nguy hiểm để chăm sóc người khác. Tôi xin đóng góp khẩu trang và máy thở cho các nhân viên tại bệnh viện Cedars-Sinai. Họ từng chăm sóc tôi rất nhiều tốt , giờ là lúc để bày tỏ sự biết ơn”.

Selena Gomez tại lễ trao giải AMA năm ngoái. Ảnh: AFF-USA.

Selena Gomez tại lễ trao giải AMA năm ngoái. Ảnh: AFF-USA.

Selena Gomez từng được chăm sóc tại bệnh viện ở Los Angeles năm 2017, khi cô phải thực hiện ca phẫu thuật ghép thận vì bệnh lupus. Một năm sau, nữ ca sĩ tiếp tục nhập viện vì gặp chứng rối loạn lo âu , trầm cảm.

Cùng ngày, ca sĩ Lizzo tri ân các y bác sĩ tại Mỹ đang chống Covid-19. Theo CNN, cô gửi tặng hàng loạt bữa ăn miễn phí cho nhân viên phòng cấp cứu các bệnh viện tại bang Michigan, Texas , và Minnesota.

Ca sĩ Lizzo tại lễ trao giải Grammy 2020. Ảnh: Reuters.

Ca sĩ Lizzo tại lễ trao giải Grammy 2020. Ảnh: Reuters.

“Tôi chỉ muốn gửi lời biết ơn sâu sắc tới những người đang ngày đêm thực hiện việc trong thời dịch. Thật chưa dễ đặt bản thân lên tuyến đầu để bảo vệ người khác”, Lizzo viết ở trên Twitter. Nữ ca sĩ 31 tuổi sinh tại bang Michigan, từng có thời gian sống tại Texas , và Minnesota.

Thời gian qua, các sao quốc tế ủng hộ hàng triệu USD cho công tác phòng chống Covid-19. Ca sĩ Rihanna hiện chính là người ủng hộ nhiều nhất với 5 triệu USD thông qua quỹ từ thiện Clara Lionel Foundation (CLF) do cô lập năm 2012. Angelina Jolie, vợ chồng Ryan Reynolds, tài tử Arnold Schwarzenegger cùng tặng một triệu USD cho các quỹ lương thực, y tế để chống dịch.

Đạt Phan (theo CNN, Billboard)