Song Hye Kyo tạo dáng ở biển

Ngày 31/3, loạt ảnh Hye Kyo quảng cáo cho một thương hiệu thời trang thu hút chú ý của khán giả, đã được nhiều người chia sẻ trên các fanpage.

Ngày 31/3, loạt ảnh Hye Kyo quảng cáo cho một thương hiệu thời trang thu hút chú ý của khán giả, đã được nhiều người chia sẻ trên các fanpage.

Song Hye Kyo khoe sắc ở trên biển

 
 

Hye Kyo chụp ảnh thời trang. Video: Instagram.

Người đẹp diện váy ngắn ôm dáng, khoe sắc ở biển, bể bơi.

Người đẹp diện váy ngắn ôm dáng, khoe sắc ở biển, bể bơi.

Trên các diễn đàn, nhiều khán giả khen Hye Kyo trẻ trung ở tuổi gần 40, gương mặt chưa thay đổi nhiều so với thời cô đóng Trái tim mùa thu năm 2000.

Trên các diễn đàn, nhiều khán giả khen Hye Kyo trẻ trung ở tuổi gần 40, gương mặt không thay đổi nhiều so với thời cô đóng “Trái tim mùa thu” năm 2000.

Song Hye Kyo tạo dáng ở biển - 7
Sau khi ly hôn Song Joong Ki năm 2019, Hye Kyo chưa đóng phim, chủ yếu đóng quảng cáo, dự sự kiện thời trang, đi du lịch. Sự kiện gần đây nhất cô tham gia là Tuần thời trang Milan hồi tháng 2.

Sau khi ly hôn Song Joong Ki năm 2019, Hye Kyo chưa đóng phim, chủ yếu đóng quảng cáo, dự sự kiện thời trang, đi du lịch. Sự kiện gần đây nhất cô tham gia chính là Tuần thời trang Milan hồi tháng 2.

Trong video đã được tờ W Korea đăng hôm 30/3, Hye Kyo nói gần đây cô thích buổi đêm hơn ban ngày, cô tận hưởng quãng thời gian nhàn rỗi một mình. Diễn viên thấy đã được là chính bản thân khi đi ăn, trò chuyện với bạn thân. Cô có những người bạn thân thiết với mình từ thời thanh xuân đến nay.
Hôm 30/3, tờ W Korea đăng video phỏng vấn Hye Kyo khi dự tuần thời trang. Diễn viên nói gần đây cô thích buổi đêm hơn ban ngày, cô tận hưởng quãng thời gian nhàn rỗi một mình. Người đẹp thấy đã được là chính bản thân khi đi ăn, trò chuyện với bạn thân. Cô có những người bạn thân thiết với mình từ thời thanh xuân đến nay.

Hôm 30/3, tờ W Korea đăng video phỏng vấn Hye Kyo khi dự tuần thời trang. Diễn viên nói gần đây cô thích buổi đêm hơn ban ngày, bởi lúc đó cô tận hưởng quãng thời gian nhàn rỗi một mình. Người đẹp thấy đã được chính là chính bản thân khi đi ăn, trò chuyện với bạn thân – những người thân thiết với cô từ thời thanh xuân đến nay.

Như Anh (ảnh: Instagram