Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ hai tỷ đồng chống Covid-19

Số ca nhiễm Covid-19 chưa ngừng tăng lên. Đây là cuộc chiến của tất cả mọi người, đến từ Chính phủ đến người dân và không thể thiếu các y bác sĩ, công an nhân dân, bộ đội biên phòng ở tuyến đầu chống dịch. Họ chính là những người đi đầu trong cuộc chiến không tiếng súng giữa thời bình.

Các chiến sĩ dân quân, công an nhân dân thể hiện trách nhiệm với cộng đồng chỉ bằng một tinh thần lạc quan, vui vẻ. Bên cạnh đó, các chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người ở khu cách ly, giấc ngủ vội ngay trên mấy tấm carton đặt bất cứ nơi nào là hình ảnh gây ấn tượng trong những ngày qua.

Các chiến sĩ Công An Nhân đang làm nhiệm vụ ở những địa điểm nhạy cảm về Covid-19 tại Hà Nội.

Các chiến sĩ công an nhân đang làm nhiệm vụ ở những địa điểm nhạy cảm về Covid-19 tại Hà Nội.

Những anh bộ đội biên phòng với bữa ăn vội vàng trong lều lán ở rừng với điều kiện sống, tiếp tế hậu cần mắc nhiều khó khăn… Các chiến sĩ công an thường gặp phải đối diện với khả năng lây nhiễm khi làm nhiệm vụ ở những địa điểm nhạy cảm về dịch bệnh. Bất kể hiểm nguy rình rập, họ vẫn tận tâm tạo dựng niềm tin và tiếp thêm động lực cho cả nước chống dịch.

Nhưng anh Bộ đội Biên phòng đang ngày đêm làm canh gác ở rừng sâu, nơi biên cương Tổ quốc.

Những anh bộ đội biên phòng đang ngày đêm làm canh gác ở rừng sâu, nơi biên cương tổ quốc.

Đất nước bước vào 15 ngày đồng lòng chống Covid-19 đồng nghĩa áp lực đè lên các chiến sĩ rất lớn. Họ cần sử dụng nhiều hơn đồ bảo hộ y tế để tránh bị lây nhiễm trong lúc làm nhiệm vụ, cần nhiều hơn nữa sự giúp cho sức của cộng đồng. Vì lẽ đó, TMV Ngoc Dung đã trao tặng 6.500 bộ trang phục bảo hộ y tế trị giá một tỷ đồng đến lực lượng công an nhân dân. Đây là trang bị mà các lực lượng công an làm nhiệm vụ phòng, chống Covid-19 đang còn thiếu.

Ngoài ra, công ty đã trao tặng một tỷ đồng để mua các trang thiết bị tặng bộ đội biên phòng đang ngày đêm làm canh gác ở các đường mòn, lối ở, trong rừng sâu, nơi biên cương của Tổ quốc. Như vậy, tổng số tiền Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trao tặng quân đội , và công an trong thời điểm này chính là hai tỷ đồng.

Đại diện TMV Ngọc Dung (thứ 5 đến từ phải sang) trao tặng 2 tỷ đồng gồm các trang thiết bị, trang phục bảo hộ y tế... cho lực lượng Công an Nhân dân , và Bộ đôi biên phòng.

Đại diện TMV Ngọc Dung (thứ 5 từ phải sang) trao tặng 2 tỷ đồng gồm các trang thiết bị, trang phục bảo hộ y tế… cho lực lượng Công an Nhân dân và Bộ đôi biên phòng.

“Trong khả năng của mình, chúng tôi mong muốn góp một phần sức lực , mong rằng với sự trợ giúp này cũng sẽ là một nguồn động viên để các đồng chí công an nhân dân, các anh bộ đội biên phòng có thêm sức mạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hy vọng cũng sẽ có nhiều cánh tay chúng sức để mọi người vượt qua thử thách này”, đại diện TMV Ngọc Dung cho biết.

Đại diện TMV Ngọc Dung chia sẻ thêm, trong thời kỳ cùng quyết liệt chống Covid-19, không để một ai bị bỏ lại phía sau, không để ai phải chiến đấu một mình, mỗi người hãy cùng lan tỏa những hành động tử tế, trách nhiệm với xã hội. Mỗi sự đóng góp của các cá nhân , doanh nghiệp trở thành nguồn động viên rất lớn đối với Chính phủ , các đồng chí đang trực tiếp ở tuyến đầu chống lại bệnh dịch. Hy vọng toàn dân Việt Nam cũng sẽ nâng cao tinh thần đoàn kết để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hệ thống TMV Ngọc Dung ra đời năm 1998. Qua 21 năm phát triển, nơi đây trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, được nhiều chị em tin tưởng, chọn lựa. Với 18 chi nhánh trải dài khắp 13 tỉnh thành, TMV Ngọc Dung đã đón tiếp hơn 24.000 lượt khách hàng tới làm đẹp mỗi tháng.

Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa những giá trị nhân văn cho cộng đồng, suốt thời gian vừa qua, TMV Ngọc Dung đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như “Tết ấm Hà Nam”, Ngày hội Quốc tế thiếu nhi, trao tặng học bổng, xây dựng khuôn viên giải trí, tu sửa nhà , mang đến nhiều niềm vui tinh thần cùng cho trẻ em mồ côi , và người già neo đơn tại Trung Tâm xã hội Hà Nam.

Bên cạnh đó, TMV Ngọc Dung kết hợp với Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam trao tặng hai mái ấm tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh trở ngại tại huyện Cần Giờ.

Website: Thammyvienngocdung.com. Hotline: *3232

(Nguồn: Thẩm Mỹ viện Ngọc Dung)