Võ Hoàng Yến quyên góp tiền tặng khu cách ly

Những ngày này, chúng tôi đã có kết quả xét nghiệm nCoV lần một nên khá yên tâm. Tôi nói tiếng Việt , và tiếng Anh, còn người bạn đi cùng giúp cho phiên dịch nếu mắc người Trung Quốc. Siêu mẫu cho biết sau nửa tháng, cô đã thực hiện quen nhiều bạn mới ở khu cách ly. Vì vậy, khi cô mở lời, họ ủng hộ nhiệt tình. 

Võ Hoàng Yến là người đầu tiên góp tiền. Sau đó, cô ôm thùng đến từng phòng kêu gọi quyên góp để hạn chế tụ tập đông người. “Chúng tôi đều có kết quả xét nghiệm âm tính nCoV lần một nên khá yên tâm”, cô cho biết.

Siêu mẫu cho biết sau nửa tháng, cô đã thực hiện quen nhiều bạn mới ở khu cách ly. Vì vậy, khi cô mở lời, họ ủng hộ nhiệt tình. 

Siêu mẫu nói sau nửa tháng, cô đã làm quen nhiều bạn mới. Vì vậy, khi cô mở lời, họ ủng hộ nhiệt tình. Dự kiến, siêu mẫu rời khu cách ly ngày 2/4, sau khi có kết quả xét nghiệm lần cuối. Cô dự định quay lại tiếp tục các hoạt động trao tặng tại đây.

Chân dài còn catwalk với thùng tiền trên đầu để khán giả chụp ảnh.

Chân dài catwalk với thùng tiền ở trên đầu để khán giả chụp ảnh. Cô nói vui khi được cả khu cách ly nhớ mặt, kể cả người nước ngoài. 

Võ Hoàng Yến cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng , An ninh (Đại học Quốc gia TP HCM) sau khi từ Mỹ về nước tối 18/3. Trong thời gian cách ly, cô tích cực đi nhặt rác, hái rau, tập thể thao, kết bạn... để lan tỏa thông điệp tích cực. 

Võ Hoàng Yến cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng , và An ninh (Đại học Quốc gia TP HCM) sau khi đến từ Mỹ về nước tối 18/3. Trong thời gian cách ly, cô tích cực đi nhặt rác, hái rau, tập thể thao, kết bạn… để lan tỏa thông điệp tích cực. 

Võ Hoàng Yến nói đây chính là món quà nhỏ cô và chúng ta muốn cảm ơn đội ngũ quân nhân, y tế, dân quân, tình nguyện viên đã phục vụ , và chăm sóc họ tận tình. Sau khi bàn bạc, phía đại diện khu cách ly quyết định gửi số tiền này vào kho bạc Nhà nước, góp phần giúp Chính phủ chống dịch.

Số tiền 61 triệu đồng là món quà những người đi cách ly muốn cảm ơn đội ngũ quân nhân, y tế, dân quân, tình nguyện viên đã phục vụ , chăm sóc họ tận tình. Bên cạnh tiền mặt, họ còn gởi tặng quyển sổ ghi lại cảm nghĩ , tri ân những người đang thực hiện công tác chống dịch. 

Sau khi bàn bạc, phía đại diện khu cách ly quyết định gửi số tiền này vào kho bạc Nhà nước, góp phần giúp Chính phủ chống dịch.

Đại diện khu cách ly quyết định gửi số tiền này vào kho bạc Nhà nước, góp phần giúp chính phủ chống dịch.

Võ Hoàng Yến, Châu Bùi kể cuộc sống cách ly tập trung 

 
 

Võ Hoàng Yến thấy đi cách ly giống nghỉ dưỡng. 

An An (ảnh: nhân vật cung cấp